THINH PHAT CHEMICALS

Hóa Thịnh Phát - đối tác chuyên nghiệp

THINH PHAT CHEMICALS

CÔNG TY TNHH HÓA THỊNH PHÁT

Fanpage facebook

Giới thiệu

Công ty TNHH Hóa Thịnh Phát được thành lập tháng 07 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm hóa chất xử lý bề mặt, gia công Composite chống ăn mòn và các giải pháp tổng thể về nghành  sơn tĩnh điện....

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Hóa Thịnh Phát tự tin mang đến những sản phẩm có chất lượng cao giá thành hợp lý, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hóa Thịnh Phát khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hóa Thịnh phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty Chúng tôi đã luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng và nghiên cứu ra những sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường nhằm  xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Chúng tôi. Chúng tôi  sẽ không ngừng hoàn thiện  phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

 

CÔNG TY TNHH HÓA THỊNH PHÁT

CÔNG TY TNHH HÓA THỊNH PHÁT

CÔNG TY TNHH HÓA THỊNH PHÁT
Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED
-->